KHÁCH SẠN - TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI TÂN AN PALACE

Chào mừng quý khách đến với Hệ Thống Khách sạn Tân An Palace - The Opera Hotel

02253 529168 tananpalace22@gmail.com


Tin tức

The Opera Hotel - Khách sạn Trung tâm Thành phố Hải Phòng

Lượt xem: 3103 | Cập Nhật: 05-12-2022 07:42:03 | Tin tức

The Opera Hotel là cơ sở 2 của Khách sạn Tân An Palace. Tọa lạc tại trái tim của trung tâm thành phố Hải Phòng, The Opera Hotel là nơi tuyệt vời để trải nghiệm, tận hưởng những dịch vụ đặc sắc nhất của Thành phố Hải Phòng.

The Opera Hotel là cơ sở 2 của Khách sạn Tân An Palace. Là , The Opera Hotel là nơi tuyệt vời để trải nghiệm, tận hưởng những dịch vụ đặc sắc nhất của Thành phố Hải Phòng.

Nếu bạn đến Hải Phòng để công tác ngắn ngày hay đi du lịch tham quan khám phá những địa điểm đẹp, những món ăn ngon của Hải Phòng thì đến với The Opera chính là địa điểm thuận lợi để thực hiện những điều đó một cách dễ dàng nhất. The Opera Hotel chỉ cách Nhà Hát Lớn Thành phố Hải Phòng (Xây dựng từ năm 1912) 500m, chỉ cách Ga Hải Phòng 5 phút đi bộ và nằm ngay cạnh các địa điểm như Bảo tàng Hải Phòng, Vườn Hoa Trung Tâm, Siêu thị BRG, Cafe No.1986, Bánh mỳ cay 37 Đinh Tiên Hoàng, Bánh đa Ngan 73 Điện Biên Phủ, Bánh Bèo Lê Đại Hành, Xỉu Dìn Ngã Tư Đinh Tiên Hoàng - Trần Quang Khải, Phố đi bộ sông Tam Bạc,....

Kho chỉ vậy, The Opera Hotel mới được tu sửa lại tháng 12/2020, toàn bộ nội thất, trang thiết bị được thiết kế thi công theo phong cách Indochine kết hợp với sự hiện đại tiện nghi chắc chắn sẽ đem lại những giây phút nghỉ ngơi chất lượng cho quy khách. 

______

Theo Opera Hotel
20B Minh Khai, P.Hoàng Văn Thụ, Hồng Bàng, Hải Phòng
CONTACT: 02252.242.555
Website: https://operahaiphong.com/
 


Đầu trang